Giới thiệu
Dzu Café tiền thân là nhà sản xuất café hạt xuất khẩu lâu năm trên Daklak, có mối quan hệ mật thiết với các nông dân, nông trại và am hiểu các khu vực, các loại café khác nhau trên Daklak và Tây Nguyên.

Dzu Café quyết định chuyển từ hạt café xuất khẩu, nay dựa vào kinh nghiệm và truyền thống lâu năm đã cho ra đời các sản phẩm café đã chế biến dành cho người tiêu dùng.

Dzu Café ra đời với mục đích mang sản phẩm tươi sạch nguyên chất phục vụ cộng đồng, phát huy truyền thống và văn hóa.

Dzu Café được sản xuất tại nhà máy tại TP.Buôn Mê Thuột, Daklak, được phân phối và thương mại tại Công ty Cổ phần Dzu Café tại TP.Hồ Chí Minh.

Dzu cafe nguyên chất được rang bằng hệ thống rang nhiệt điện hiện đại sạch sẽ, hạt cafe rang xong có màu nâu đậm, vừa đủ độ nở, và giữ được hương vị.


Sản phẩm của Dzu cafe là Dzu Cafe Truyền Thống dạng bột, dùng pha bằng phin hoặc pha bằng máy. Mùi vị đậm đà truyền thống, hương thơm cafe tinh khiết, và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Là nhà sản xuất cafe xuất khẩu có kinh nghiệm lâu năm, có nguồn cung ứng nguyên liệu đầu vào chất lượng cao ngay tại Dak Lak, thủ phủ của cafe Việt Nam, vì vậy có thể giữ ổn định chất lượng và hương vị của cafe như đã cam kết.

Mỗi ngày một ly cafe, vừa tốt sức khỏe, vừa thỏa mãn niềm đam mê.

Dzu Cafe - Truyền thống và chất lượng